Với thời đại mà internet trở nên không thể thiếu với công việc và giải trí hàng ngày, thì tốc độ mạng rất quan trọng. Tuy nhiên mạng chậm thì là vấn đề phổ biến không riêng của riêng ai. Có rất nhiều vấn đề có thể khiến mạng chậm như băng thông, đứt cáp, nhiều phần mềm chạy ngầm ngốn dung lượng… Bên cạnh đó còn có những vấn để về IP, TCP và DNS có thể khiến mạng của bạn chậm đi. 

CMD là một ứng dụng rất đỗi quen thuộc với tất cả những người dùng hệ điều hành windows , trong một vài trường hợp CMD rất hữu ích đặc biệt CMD có thể làm được nhiều việc và ngay cả trên giao diện windows không có. Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tăng tốc độ internet trên máy tính bằng CMD đơn giản, bạn có thể làm bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc máy tính của mình.

Như vậy, trên đây là tổng hợp các lệnh cơ bản trong CMD vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng dành cho người dùng máy tính tham khảo. Tùy thuộc nhu cầu và thói quen sử dụng, bạn hãy ghi nhớ những cấu trúc lệnh hữu ích cho mình nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn, chúc các bạn thành công.

Đăng ký xét tuyển