Những lúc sử dụng internet, bạn cảm thấy kết nối của mình quá chậm và vô cùng khó chịu. Và chắc tất cả các bạn đều cảm thấy khó chịu mỗi khi kết nối internet dở chứng và trở nên chậm chạp một cách khó hiểu. Và có bao giờ bạn tự hỏi, có cách nào để tăng tốc internet của mình, giúp cho công việc trở nên nhẹ nhàng vào thoải mái hơn không. Ngoài cách tăng gói cước internet lên gói dịch vụ cao hơn thì còn có những các nào có thể tăng tốc độ cho đường truyền internet của bạn.

Điều này vẫn có thể làm được, mặc dù nó chỉ giúp tốc độ kết nối của bạn nhanh hơn đôi chút nhưng có lẽ cũng đủ để bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Để biết thêm chi tiết hãy cùng khoa Công Nghệ Thông Tin xem video sau đây nhé!

Có thể việc thay đổi DNS phù hợp chỉ mang đến cho bạn đôi chút giá trị khi lướt web, tuy nhiên trong nhiều trường hợp nó lại giúp ích rất nhiều cho người dùng. Bạn có thể cảm thấy tốc độ lướt web của mình tăng lên như thế nào khi thay đổi DNS. Các bước thực hiện để đôi DNS mà chúng tôi giới thiệu trên đây hoàn toàn không khó chút nào đúng không. Chúc các bạn thành công nhé!

Đăng ký xét tuyển