Nếu bạn đang sử dụng máy tính hệ điều hành Windows 10, thì chắc chắn phần mềm Windows Defender là một phần mềm có sẵn ở máy tính của bạn cho dù bạn không cài đặt. Windows Defender là một chương trình hữu ích dành cho máy tính Windows 10 với chức năng ngăn chặn virus hoặc các nguồn độc hại, xâm nhập vào máy tính. Đây là một công cụ được đánh giá cao trong việc bảo vệ an toàn cho máy tính như tránh mất dữ liệu, ngăn chặn các gián điệp,…Như giới thiệu ở trên, phần mềm Windows Defender được cài đặt sẵn ở máy tính, do đó bạn sẽ sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể diệt virus, các nguồn độc hại hằng ngày cho máy, liên tục theo nhu cầu cá nhân mà không bị giới hạn.

Trong lĩnh vực công nghệ máy tính hiện nay, nhiều phần mềm diệt virus, nguồn độc hại ra đời. Tuy nhiên các phần mềm đó khi người dùng tải về chỉ được sử dụng miễn phí khoảng 30 ngày, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp thì người dùng phải trả một khoản phí. Trong khi đó, phần mềm Windows Defender lại tạo cơ hội tốt hơn cho người dùng sử dụng miễn phí, bảo vệ máy tính an toàn, ngăn chặn mọi virus xâm nhập và sử dụng không giới hạn.

Ngoài ra, phần mềm Windows Defender trên Windows 10 được đánh giá cao với tính năng diệt virus được nâng cấp và hoàn thiện tốt. Công cụ này còn có tính năng bảo mật thông tin và dữ liệu máy tính khỏi phần mềm gián điệp rất tốt. Để biết thêm chi tiết về các tính năng tiện dụng và hữu ích của chúng, hãy cùng tìm hiểu trong video sau đây nhé. 

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể hiểu hơn về phần mềm Windows Defender trên Windows đơn giản nhất. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình 1 cách dễ thực hiện nhất để  diệt virus trên Windows khi cần thiết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đăng ký xét tuyển