Bạn sẽ làm thế nào khi chưa kịp lưu file Word, Excel mà bạn đã tốn công sức để soạn thảo ra nó. Có cách nào để lấy lại nội dung file Word, Excel chưa kịp lưu hay không ? Với một công cụ hiện tại được nhiều người sủ dụng nhất hiện nay như Microsoft Office thì không có gì là không thể.

Để có thể lấy lại  nội dung file Word, Excel chưa kịp lưu là việc mà bạn hoàn toàn có thể làm trong trường hợp chưa kịp lưu file do mất điện hoặc vì một nguyên nhân nào đó khiến Word, Excel của bạn bị đột ngột đóng ứng dụng lại. Hoặc thiết thực nhất là do máy tính bị treo, bị màn hình xanh cũng dẫn đến việc mất file do chưa kịp lưu.

Tất nhiên là chúng ta sẽ không sử dụng các công cụ để phục hồi file Word, Excel được bởi lẽ đây chưa được cấu thành một file hoàn chỉnh mà đây là dạng nháp. Do đó chúng ta sẽ sử dụng một cách đặc biệt để phục hồi file Word, Excel này với tính năng có sẵn trong nó. Để hiểu rõ hơn về cách tìm và lấy lại các file word, excel chưa lưu chi tiết nhất  thì hãy theo dõi video sau đây nhé.

Vậy là Khoa Công Nghệ Thông Tin đã hướng dẫn bạn cách để lấy lại file Word, Excel khi máy bị tắt đột ngột trong quá trình làm việc với chúng. Lưu ý rằng bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện những thao tác trên để tránh việc mất dữ liệu nhé. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ mang lại bổ ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Đăng ký xét tuyển