Khi nhắc đến NET Framework có lẽ sẽ không xa lạ gì với một vài bạn nữa bởi nó có khá nhiều ứng dụng khi cài đặt bắt buộc các bạn phải cài đặt .NET Framework thì mới cài được những phần mềm ứng dụng đó.

Microsoft .NET Framework là một mô hình lập trình của nhà phát hành Microsoft, nó cung cấp một thư viện dùng chung để hỗ trợ cho các ứng dụng được lập trình và chạy ở trên nền tảng .NET. Chính vì vậy mà trong một vài trường hợp khi sử dụng hoặc lúc mới cài lại Wins, hệ điều hành trên máy tính của bạn có thể không chạy được 1 số chương trình được viết bằng ngôn ngữ .NET, lý do là thiếu .NET Framework hỗ trợ. Việc kích hoạt Net Framework trên hệ điều hành Windows 10 giúp cho các bạn có thể cài đặt thêm nhiều phần mềm khác lên hệ thống máy tính của mình. Hiện nay hầu hết các phần mềm như là cài game, driver… đều yêu cầu nó cần phải có Net Framework thì mới có thể cài được lên hệ thống máy tính của người dùng.

Với cách kích hoạt .NET Framework trong video dưới đây, Khoa Công Nghệ Thông Tin sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề lỗi khi chạy các ứng dụng viết bằng .NET hãy cùng theo dõi nhé!

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Net Framework trên Windows 10. Thật đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn thành công. 

Đăng ký xét tuyển