Bạn hay gặp rắc rối trong việc truy cập wifi khi đi tại một quán hay đơn giản là đến trường học hoặc ở nhà một người bạn. Bạn chỉ cần hỏi họ về mật khẩu rồi truy cập vào wifi là xong, nhưng nếu trong trường hợp những người chia sẻ wifi cho bạn không nhớ đến mật khẩu thì phải làm thế nào? 

Dĩ nhiên là nếu bạn đang có đăng ký gói cước 3G thì có thể dùng tạm, còn nếu không thì hãy đề nghị bạn bè hoặc người nào đó đang truy cập wifi chia sẻ mật khẩu wifi cho bạn. Đây là một tính năng đã xuất hiện từ phiên bản iOS 11 nhưng không phải ai cũng biết để sử dụng. Để chia sẻ mật khẩu wifi qua iPhone/iPad bạn hãy làm theo hướng dẫn trong video này nhé.

 

Lưu ý là nếu bạn đã bấm kết nối vào wifi mà máy kia không hiện thông báo chia sẻ wifi thì có thể bấm nút nguồn để khóa máy, sau đó mở lại lên để kết nối.

Trên đây là video hướng dẫn chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone/ iPad khi bạn không nhớ mật khẩu. Thường thì cách này chỉ áp dụng với những thiết bị sử dụng iOS 11 trở lên, và cũng chỉ thường thấy khi bạn bè share mật khẩu wifi trên điện thoại khi đang ở nhà mà thôi. Chúc các bạn thành công nhé!

 

Đăng ký xét tuyển