Đối với những bạn đam mê công nghệ, thích tìm tòi khám phá những điều mới lạ và tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin. Hay trong dự định sắp tới trở thành những hacker mũ trắng thực thụ thì việc cần làm là tìm hiểu về một số hệ điều hành hỗ trợ tốt trong những công việc sắp tới. Một hệ điều hành được coi là tốt nhất cho người bắt đầu đó là hệ điều hành Kali Linux, đây là hệ điều hành được khá nhiều người yếu thích nhất là những bạn mới bắt đầu tìm hiểu thẩm chí cho đến các chuyên gia bảo mật hiện nay đều sử dụng. Vậy quá trình cài đặt và sử dụng được Kali Linux có khó không? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Kali Linux là một bản phối Linux được phát triển và duy trì bởi Offensive Security vừa mới đây phiên bản Kali Linux 2021.2 đã chính thức phát hành. Mang cho mình một diện mạo khác hẳn so với những phiên bản trước đây với việc bổ sung thêm nhiều công cụ hữu ích, Đi kèm với những giao diện mới lạ với hình ảnh đồ họa đẹp mắt và hiệu suất mượt mà, đem lại cho người dùng một cảm nhận và trải nghiệm tốt về độ chuyên nghiệp và rất nhiều cải tiến đáng chú ý như quyền truy cập vào các cổng đặc quyền. Để hiểu rõ về cách cài đặt và thiết lập, Trong video này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Kali Linux trên phần mềm Oracle VM Virtual Box 6.1 chi tiết từng bước. 

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về cài đặt Kali linux 2021.2 chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt hệ điều hành Kali linux. Chúc các bạn thành công.

Đăng ký xét tuyển