Bạn muốn học lập trình? Nhưng quá trình làm quen với công việc lập trình bằng các ngôn ngữ khiến bạn nản chí và nghĩ rằng mình sẽ rất khó và không thể nào làm được. Với một số ngôn ngữ, điều này đôi khi đúng. Nhưng cũng có rất nhiều ngôn ngữ lập trình mà chỉ cần có một đến hai ngày là bạn có thể nắm bắt được những kiến thức căn bản của chúng đó chính là ngôn ngữ Python.

Python là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng bậc cao, được dùng để phát triển ứng dụng mạng, ứng dụng web, ứng dụng khoa học,công cụ hệ thống và nhiều ứng dụng khác. Với cú pháp cực kì đơn giản và thanh lịch, Python là lựa chọn hoàn hảo cho những ai lần đầu tiên học lập trình. Vậy để cài đặt, thiết lập môi trường trong lập trình Python như thế nào? Trong video này sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập các trình soạn thảo trong lập trình Python thông qua 3 công cụ cơ bản như: Replit, sử dụng phần mềm với CODE, Eclipse.

Như vậy để cài đặt và thiết lập các môi trường trong lập trình Python chúng ta có thể  sử dụng nhiều công cụ khác nhau. Đối với trong video đã chia sẻ 3 công cụ điển hình dễ làm và được sử dụng rộng rãi. Hãy cùng trải nghiệm chúng nhé. Chúc các bạn thành công 

Đăng ký xét tuyển