Nếu bạn đang chập chững bước vào lĩnh vực Mạng Máy Tính và đang học Mạng Căn Bản với giáo trình Cisco (CCNA). Thì hẳn bạn sẽ có nhu cầu tìm cách để thực hành cấu hình, kiểm tra kiến thức trên thiết bị mạng,…Vậy còn gì hơn nữa khi chúng ta có thể cài đặt phần mềm Cisco Packet Tracer về máy tính thì chúng ta có thể thực hành rồi. 

Cisco Packet Tracer là một phần mềm mô phỏng mạng mạnh mẽ cho phép bạn thiết kế mạng, mô phỏng thiết bị, định cấu hình chúng, kiểm tra các lệnh cấu hình, thử nghiệm các thiết kế và hành vi của mạng như thể có thật. Nhưng làm thế nào để cài đặt phần mềm và cách thiết kế cấu hình mạng cơ bản trên máy tính? Trong Video này sẽ hướng dẫn các bước cài đặt, thiết lập cấu hình cơ bản để thiết kế mô hình mạng, cấu hình địa chỉ IP máy chủ, máy trạm, switch; cấu hình và bảo mật switch cơ bản

 

Như vậy, qua video trên, bạn hoàn toàn có thể tự mình luyện tập kỹ năng thiết kế, cấu hình hoàn chỉnh một mạng LAN mà không cần phải mua sắm bất kỳ một thiết bị nào. Hi vọng video này sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thành công. 

 

Đăng ký xét tuyển