Microsoft vừa chính thức giới thiệu Windows 11, đây là nền tảng Windows mới nhất.  Vậy Windows 11 có gì mới và hấp dẫn? Cùng theo dõi video sau đây để tìm hiểu chi tiết về Windows 11 vừa mới ra mắt này nhé.

Microsoft đã đơn giản hóa thiết kế và giao diện người dùng, ưu tiên sự đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế do đó giúp người dùng hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đầy sáng tạo. Cũng như giúp người dùng  tiếp cận thông tin nhanh chóng nhờ Widgets – một feed thông tin được cá nhân hóa, tận dụng sức mạnh của AI và trình duyệt Microsoft Edge.

Ngoài ra còn một số tính năng mới hữu ích chỉ có trong Windows 11 

+ Start Menu

+ Windows Widgets;  Windows Store mới; Windows Clipboard; Windows Tool.

+ Bloatware đã được gỡ bỏ; Một số ứng dụng được cập nhật qua Store.

+ Cải thiện trải nghiệm trên thiết bị cảm ứng; Cải thiện trải nghiệm âm thanh Bluetooth; Cải thiện đa nhiệm.

+ Task View và desktop; Task Manager được tích hợp Microsoft Edge; Eco mode trong Task Manager.

+ Cài đặt phụ đề và máy ảnh; Cài đặt display mới.

+ Cập nhật bố cục File Explorer; Theo dõi tình trạng lưu trữ; Biểu tượng cảm xúc mới; Phông chữ mới; Bàn phím ảo mới.

Đây là một hệ điều hành mang trên mình sự trau chuốt cũng như nhiều tính năng mới lạ chưa từng có trên các phiên bản Windows trước đây. Cùng với sự thay đổi lớn về giao diện và cách sử dụng đã có phần trực quan hơn và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra còn bổ sung khá nhiều tính năng và trang bị nâng cao về bảo mật giúp cho Windows 11 trở thành một phiên bản đáng mong chờ nhất của những tín đồ đam mê với công nghệ. Hãy nhanh tay cài đặt và trải nghiệm thử nhé. 

 

Đăng ký xét tuyển