Vào vài năm về trước nếu như ai đó hỏi tôi biết về trường Cao Đẳng Sài Gòn không.Thì lúc đó tôi chắc chắn sẽ trả lời là không kèm theo những câu đại loại như trường đó ở mới thành lập hả, ủa có trường đó nữa hả. Thế mà không biết từ đâu chắc do ông trời tạo ra cái duyên khi trong một lần các anh/ chị và thầy cô về trường cấp 3 của tôi để tuyển sinh, ấy mà kể từ đó tôi đưa lại một quyết định quan trọng nhất cuộc đời người là phải vào bằng được ngôi trường này.

Khi ngày đầu bước chân vào giảng đường tôi hơi bỡ ngỡ khi trước mắt tôi là một ngôi trường hiện đại đầy tráng lệ. Cơ sở vật chất hiện đại - đội ngũ giảng viên có chuyên môn trên lý thuyết và thực tế - chương trình học bám sát thực tế - đặc biệt một điểm cộng là ở đây học phí thấp, đó là những lý do để tôi đưa ra quyết định này, kể từ đó tôi mới biết tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai ít nhất là tính đến thời điểm hiện tại tôi vẫn cho là vậy.

Ở đây chỉ cần là vấn đề của tôi, thì thầy cô sẽ là người hướng dẫn, anh chị sẽ cho tôi lời khuyên, bạn bè sẽ nghe tôi chia sẻ và môi trường này sẽ luôn cho tôi những cơ hội.

Ba năm là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao nhiêu kỉ niệm dưới mái trường Cao Đẳng Sài Gòn thân thương. Trong 3 năm học ấy, tôi đã được sống dưới sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô và sự quan tâm giúp đỡ nhau trong học tập. Ba năm học tập và làm việc giúp tôi củng cố được nền tảng kiến thức tuy thành tích mà tôi đạt được không phải là người đứng nhất lớp nhưng với sự chăm chỉ, tâm huyết và vận dụng triệt để những kỹ năng được học tại trường cùng kinh nghiệm dày dạn tôi đã lấy được tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi và có được một công việc làm theo đúng chuyên môn và tôi tin nếu các bạn cố gắng thì sẽ được như tôi hay còn cao hơn thế nữa.

Xin cảm ơn Cao Đẳng Sài Gòn đã luôn bên cạnh và hỗ trợ cho tôi dù là quá khứ, hiện tại, hay về sau. Xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Văn Sĩ 

Công ty TNHH Thương Mại & Tích Hợp Giải Pháp IAVS

 

Đăng ký xét tuyển