Thấm thoát đã 6 năm trôi qua kể từ ngày tôi rời xa mái trường Cao Đẳng Sài Gòn, với tôi nó như mới vừa hôm qua vậy vì chính nơi đây là cái nôi nuôi dưỡng tôi những đam mê về lập trình. Khi còn là học sinh tôi đã ao ước trở thành một kỹ sư lập trình máy tính chuyên nghiệp nên khi tốt nghiệp cấp 3 tôi tìm kiếm thông tin các trường để gửi gắm ước mơ mình vào. Thay vì chọn một trường Đại học lớn trong tốp thì tôi chọn học tại trường Cao Đẳng Sài Gòn.

Một ngôi trường học uy tín, chất lượng quyết định đến tương lai một đời người. Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi càng tin vào quyết định của mình là đúng khi chọn trường Cao Đẳng Sài Gòn. Tại nơi đây tôi được học tập và rèn luyện bằng phương pháp dạy và học tích cực chủ động thông qua những trải nghiệm thực tế. Đối với ngành lập trình máy tính là chương trình đào tạo theo hướng định hướng cho doanh nghiệp bởi vậy phương châm “học để làm” đã thực sự có hiệu quả đặc biệt được chứng minh thực tế trong cuộc đời tôi. Ở đây tất cả các kết quả học tập của tôi được đánh giá dựa trên những tình huống thực tế được đặt ra. Với sự tâm huyết yêu nghề của đội ngũ giảng viên đã truyền đạt cho tôi, giúp tôi có thêm động lực để phát triển tối đa năng lực của mình. Ngoài ra còn giúp tôi có được những kỹ năng cần thiết khi tham gia vào thị trường lao động, cho tôi sự tự tin vào chính mình để tỏa sáng trong doanh nghiệp.

Tôi hiện tại rất hài lòng với quyết định gửi gắm ước mơ vào trường Cao Đẳng Sài Gòn và cuộc đời tôi đã thay đổi từ đó. Sâu thẳm từ trong thâm tâm tôi luôn biết ơn và tự hào những gì đã học từ Trường. 

Nguyễn Duy Hiếu 

R&D Director công ty OnlineCRM Vietnam.

Đăng ký xét tuyển