“Hãy khao khát và nuôi dưỡng những ước mơ vì đó là động lực giúp đạt những thành tựu lớn nhất của cuộc đời tôi”. Thật vậy, câu nói ấy nói rất đúng trong tất cả mọi công việc, chỉ cần khao khát chỉ cần ước mơ và tất nhiên với tất cả sự nổ lực của chúng ta đều có thể làm được.

Từ nhỏ tôi đã đam mê về công nghệ thông tin. Và khi lớn lên cũng chính niềm đam mê ấy đã thao thúc mãnh liệt để theo học ngành lập trình máy tính. Khi nhắc đến lập trình máy tính chắc hẳn ai cũng nghĩ nó cực kì khô khan, phải ngồi máy tính hằng giờ, hàng ngày, thẩm chí là hàng tuần để thiết kế, xử lý dữ liệu,.. nhưng với niềm đam mê yêu thích công việc thì mới có thể làm được, chính vì đam mê đã tôi đã đưa tôi đến ngành học này. Qua những thông tin tìm hiểu qua internet tôi đã tìm thấy được nơi tôi có thể theo đuổi được mong muốn của mình là trường Cao Đẳng Sài Gòn, ngôi trường này hội ngộ những yếu tố để có thể đào tạo ra một người lập trình tài giỏi.

Với một người với bản năng học tập chú tâm vào thực hành như mình thì mình cảm thấy phương pháp giảng dạy và cách phân chia nội dung lý thuyết và thực hành của trường thật sự phú hợp với thị trường Công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện tại. Cung cấp đầy đủ những kiến thức và kĩ năng mềm của một lập trình viên sau đó rất dễ dàng để sử dụng những kiến thức đã học được, cập nhật và nâng cao khả năng của bản thân. Các thầy cũng vô cùng chào đón việc sinh viên đưa ra những câu hỏi, tuy nhiên hãy tự tìm câu trả lời trước khi đặt ra câu hỏi nếu nó thật sự cần thiết. Kèm theo đó một điểm mạnh của trường đó là cơ sở vật chất rất tốt và đầy đủ hỗ trợ tất cả sinh viên thực hành từ App đến Web. Và một điểm cực kì thích tại trường sau khi tốt nghiệp nhà trường hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm như mong muốn. Với những kiến thức đã học tôi vận dụng tốt vào công việc của mình. Điều đó chứng tỏ rằng tôi đã không uổng phí để theo đuổi công việc mình yêu thích và hiện tại tôi được một công ty Start Up về mảng Ecommerce thời trang nữ đã giao cho tôi đảm nhận vị trí quan trọng Web Developer. Qua đây tôi cũng muốn chia sẻ là “không có gì là không thể khi bạn thật sự nổ lực hết mình”.

Hoàng Mạnh Tuấn

Web Developer công ty Start Up về mảng Ecommerce thời trang nữ.

Đăng ký xét tuyển