Từ xưa đến nay người Việt Nam luôn đánh giá nhau dựa vào thành tích và danh tiếng. Việc đỗ vào một trường đại học nào cũng vậy, nếu như được đỗ vào Y dược, Kinh tế, Ngoại thương,… và một số trường được vào tốp thì luôn được coi trọng. Ngược lại, nếu không được đỗ vào những trường đại học, hay những trường cao đẳng không được trong tốp, những trường mới thành lập và những trường người ta nghe tên thôi là nghĩ “có tiền là sẽ vào học được rồi” như trường SaigonTech là một trong số đó.

Có nhiều người cứ bảo học ở SaigonTech là chỉ có thất nghiệp, những đối với tôi đó không phải là quyết định sai lầm. Nếu cho tôi được lần chọn một lần nữa vẫn chọn học tại Trường. Tôi luôn tự hào được học tại Trường đặc biệt tôi thích cách trường dạy và học, nhà trường đào tạo theo dạng hình phễu, vào thì không khó, nhưng để được ra trường được thì phải trải qua 1 quá trình chắt lọc. Trường SaigonTech là nơi chắp cánh ước mơ và cũng là chiếc nôi khởi nghiêp cho các bạn sinh viên. Sau khi tốt nghiệp kèm theo sự hỗ trợ việc làm từ phía nhà trường, tôi Ngô Vàng Tiếng Tinh cựu sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin (chuyên ngành lập trình máy tính – Trường SaigonTech) đã tìm được một công việc ổn định giữ vị trí Technical Leader của công ty Urbn8.

Để có được thành công như ngày hôm nay, đều do Trường SaigonTech đã cho tôi một nền tẳng kiến thức kỹ năng vững chắc để bắt đầu con đường sự nghiệp phát triển sự nghiệp về phát triển phần mềm. Đặc biệt nơi đây đã trau dồi cho tôi một vốn kiến thức về tiếng Anh vì ban đầu khi vào học giảng đường tôi là đứa với trình độ tiếng Anh trung bình nhưng quá trình giảng dạy và học tập thì giờ đây vốn tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp, viết lách và bây giờ tôi có thể tự tin để trình bày về công việc trước khách hàng, đồng nghiệp của mình đang làm bằng tiếng Anh. Với tôi “Môi trường học giúp tôi có được những nền tảng quan trọng”.

Ngô Vàng Tiếng Tinh

Technical Leader Công ty cổ phần Urbn8

Đăng ký xét tuyển